Thứ ba, 19/11/2019 - 20:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỐT NỐT

Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2017 - 2018

HỘI NGHỊ

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC - Năm học 2017 - 2018

Được sự quan tâm chỉ đạo và đầu tư của lãnh đạo Quận Ủy, HĐND - UBND quận Thốt Nốt, của Lãnh đạo Ngành GD&ĐT quận Thốt Nốt; năm học 2017-2018 Ngành GD&ĐT quận nhà tiếp tục phát triển cả về số lượng và chất lượng, tạo được niềm tin trong nhân dân và lãnh đạo các cấp. Đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực các Cuộc vận động lớn của Đảng, của Ngành gắn với việc thực hiện chủ điểm năm học là “Tiếp tục đổi mới căn bản và toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục”.

Thực hiện Quyết định số 2732/QĐ-UBND ngày 06/11/2018 của UBND quận Thốt Nốt, Phòng GD&ĐT quận tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh của Ngành GDĐT quận trong năm học 2017-2018 đã có nhiều nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lập được nhiều thành tích tiêu biểu trong hoạt động dạy và học, là giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, là học sinh đạt giải cao qua các kỳ thi cấp thành phố, khu vực, quốc gia,…

Đến dự Hội nghị gồm có:

1. Ông Nguyễn Văn Tâm – Trưởng phòng GD&ĐT quận Thốt Nốt – Chủ trì Hội nghị;

2. Ông Nguyễn Hoàng Liệt – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Thốt Nốt;

3. Ông Phan Văn Đèo – Chủ tịch Hội khuyến học quận Thốt Nốt;

4. Quý thầy, cô là Hiệu trưởng, chuyên viên phòng GD&ĐT, cùng với 72 giáo viên và 150 HS tiêu biểu, xuất sắc được khen thưởng.

* Chương trình Hội nghị:

Ông Nguyễn Hoàng Liệt – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Thốt Nốt báo cáo kết quả các phong trào thi đua năm học 2017-2018 và phương hướng tổ chức, tham gia các kỳ thi, hội thi năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Hoàng Liệt – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Thốt Nốt

Ngành giáo dục và đào tạo quận tuyên dương, khen thưởng 72 giáo viên và 150 học sinh có nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác dạy và học; là thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018; là giáo viên – học sinh tham gia các hội thi chuyên môn đạt giải nhất, nhì cấp quận, đạt giải nhất, nhì, ba cấp thành phố, khu vực, quốc gia,..…

Cô Đỗ Thị Ngọc Duyên - Giáo viên trường THCS Thốt Nốt đại diện cho 72 giáo viên lên phát biểu nhân hội nghị.

Cô Đỗ Thị Ngọc Duyên - Giáo viên trường THCS Thốt Nốt

Em Nguyễn Chí Thành- học sinh lớp 9A6 trường THCS Thốt Nốt - đại diện cho 150 học sinh được khen thưởng phát biểu.

Em Nguyễn Chí Thành- học sinh lớp 9A6 trường THCS Thốt Nốt

Ngành giáo dục và đào tạo quận Thốt Nốt có được thành tích như ngày hôm nay đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của HĐND-UBND quận, của lãnh đạo Phòng GDĐT quận Thốt Nốt. Thầy Nguyễn Văn Tâm – Trưởng phòng GD&ĐT quận Thốt Nốt phát biểu chỉ đạo trong hội nghị.

Thầy Nguyễn Văn Tâm – Trưởng phòng GD&ĐT quận Thốt Nốt

* Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2017-2018

Giáo viên có thành tích xuất sắc được tuyên dương khen thưởng

Học sinh THCS có thành tích xuất sắc được tuyên dương khen thưởng