Cô giáo như mẹ hiền

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Tân Lộc, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Tân Lộc, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Tân Lộc, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Thông Tin Sức Khỏe

  Thông Tin Sức Khỏe

Giới thiệu trường

Trường Mầm non Tân Lộc tọa lạc tại Khu vực Lân Thạnh 2, Phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ. Trường được tách ra từ trường mẫu giáo Tân Lộc, trường được thành lập vào tháng 3 năm 2010 với tên Trường Mầm non Tân Lộc, theo Quyết định số 2532/QĐ-UBND, ngày 18 tháng 8 năm 2010, của Ủy ban nhân dân quận Thốt Nốt. Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm 2011 theo QĐ số 2777/QĐ.BGD&ĐT ngày 14 tháng 11 năm 2011 của Ủy ban nhân dân Thành Phố Cần Thơ.

Trường được Ủy ban nhân dân Thành Phố Cần Thơ công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm 2011, đến tháng 3 năm 2017 trường tiếp tục được tái Công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đánh giá trường chất lượng đạt mức độ 3.

Được thành lập vào năm 2006,Trường Mầm non Tân Lộc đã khẳng định thương hiệu tại Cần Thơ và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Tân Lộc được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường Mầm non Tân Lộc là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mầm non Tân Lộc xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.